Thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội | Thuê xe Innova giá rẻ

cho thue xe 4 cho
Cho thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ, chất lượng uy tín số 1 tại Hà Nội
09/07/2019
di chua bai dinh can chuan bi nhung gi
Tổng hợp chia sẻ đi chùa Bái Đính cần chuẩn bị những gì?
13/07/2019

Thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội | Thuê xe Innova giá rẻ

thue-xe-tu-lai-7-cho-tai-ha-noi

Hiện nay, nhu cầu thuê xe tự lái tại Hà Nội để đi du lịch cùng gia đình hay bạn bè ngày càng cao. Việc thuê xe sẽ giúp bạn chủ động và thoải mái hơn trong suốt chuyến hành trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc xe ưng ý thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ của Tara về kinh nghiệm thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội nhé.

1. Các yêu cầu của đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tự lái

thue-xe-tu-lai-7-cho-tai-ha-noi

Để đảm bảo giao tài sản cho người có hộ khẩu thường trú tại địa phương nhằm giúp đơn vị kinh doanh dịch vụ dễ dàng liên lạc và tới nhận xe khi người thuê quá hạn không trả, các công ty thường yêu cầu người đi thuê phải có hộ khẩu trong khu vực. Ví dụ, bạn thuê xe tại Hà Nội thì bạn cần phải có hộ khẩu tại Hà Nội thì mới có thể thuê được xe. 

Trong trường hợp không có hộ khẩu thì bạn nên nhờ bạn bè hay người thân đứng tên thuê xe giúp. Bên cạnh đó, người ký hợp đồng thuê xe phải cung cấp thêm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng, đồng thời, thêm tài sản thế chấp có giá trị tối thiểu 20 triệu hoặc tiền mặt.

Chi phí thuê xe 7 chỗ Hà Nội sẽ được thanh toán ngay khi ký hợp đồng, và trước ngày nhận xe. Và sau khi trả xe thì công ty cho thuê sẽ hoàn lại bạn tiền đặt cọc cùng hộ khẩu thường trú cùng các giấy tờ liên quan.

Sau khi 2 Bên đã thương lượng, thống nhất các thủ tục, yêu cầu dịch vụ kèm giá cả thuê thì công ty cho thuê xe sẽ tiến hành xác minh thông tin của người đi thuê để đảm bảo tài sản được giao đúng người, đúng địa chỉ. Thực tế cũng có một số công ty khá cẩn thận, họ sẽ yêu cầu làm hợp đồng thuê xe tại nhà của người thuê, và địa chỉ nhà phải trùng với địa chỉ ghi trong hộ khẩu.

Xem thêm : Cho thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ

2. Hợp đồng thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội

Để không bỡ ngỡ hay có các điểm thắc mắc về thủ tục trong thuê xe Innova hay bất kỳ xe 7 chỗ, 4 chỗ tự lái nào, thì bạn cần đọc kỹ từng điều khoản trong hợp đồng. Lưu ý, hợp đồng được soạn dựa trên nền tảng các điều khoản luật về dân sự, thương mại nên mang giá trị pháp lý cao nhất trong trường hợp 2 Bên phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp. 

Vì tính chất quan trong này mà bạn đừng xem nhẹ hợp đồng, và chỉ đặt bút ký khi đã hiểu hết những nội dung của bản hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Một số thông tin bạn cần chú ý trong hợp đồng là: cách tính đơn giá thuê xe (tính theo ngày hay km), trách nhiệm của mỗi bên như thế nào trong trường hợp xe bị hư hỏng giữa chừng, cách tính chi phí phụ trội (ví dụ tính theo km hay theo giờ), trách nhiệm của chủ xe như thế nào khi giao xe không đúng thỏa thuận, thông tin về bảo hiểm xe.

3. Những điểm cần lưu ý khi nhận xe

thue xe tu lai 7 cho tai ha noi

Khi công ty cho thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội giao xe thì bạn nên cẩn thận kiểm tra giấy tờ xe, bảo hiểm vì những thứ này rất quan trọng và phải được mang đi trong suốt quá trình lái xe. Bên cạnh đó, khi nhận xe và cả lúc lưu thông thì bạn cũng phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bằng lái xe.

Đọc kỹ thông tin trên Biên bản bàn giao xe, đồng thời đối chiếu với tình trạng thực tế của xe xem đã chính xác hay chưa. Kiểm tra chất lượng xe như động cơ hoạt động, gương chiếu hậu, các thiết bị phụ tùng theo xe có còn hoạt động tốt hay không. Tất cả sẽ giúp cho bạn có những chuyến đi an toàn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng, cũng như tránh được những mâu thuẫn có thể xảy ra giữa 2 Bên.

4. Thủ tục trả xe khi thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội: 

Theo quy định trong hợp đồng, bạn bắt buộc phải trả xe đúng giờ để không bị tính thêm chi phí phụ trội. Khi trả xe, 2 bên sẽ dựa trên Biên bản bàn giao xe để đối chiếu tình trạng thực tế so với khi nhận và mức nhiên liệu.

Bạn cũng nên chú ý là khi nhận xe, các công ty cho thuê sẽ giao cho bạn chiếc xe sạch sẽ, sáng bóng thì lúc trả, bạn cũng nên đem xe đi rửa trước khi bàn giao lại cho chủ, để không bị tính thêm phí rửa xe.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Tara – tổng hợp

Comments are closed.