Thuê xe du lịch đi lễ đầu năm tại Đền Trần – Nam Định

VỀ CHÙA BA VÀNG DỊP XUÂN MỚI 2020 CÙNG XE DU LỊCH TARA
01/02/2020
KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH ĐI LỄ CHÙA TÂY THIÊN DỊP XUÂN 2020
05/02/2020

Thuê xe du lịch đi lễ đầu năm tại Đền Trần – Nam Định

Thuê xe du lịch đi lễ đầu năm tại Đền Trần – Nam Định

Nhu cầu đi lễ đầu năm

Cứ mỗi dịp Xuân về, nhu cầu đi lễ chùa của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc thuê được một chiếc xe du lịch ưng ý là điều không hề đơn giản.

Để giảm bớt nỗi lo của quý khách, thương hiệu thuê xe du lịch Tara ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đưa du khách đi cầu an, du lịch đầu năm với giá cả phải chăng và chu đáo nhất.

Đôi nét về Đền Trần – Nam Định

Đền Trần là khu di tích lịch sử thờ 14 vị vua nhà Trần đã có công với nước. Tại đây, vào mỗi dịp đầu năm có rất nhiều du khách thập phương về cầu tài, đặc biệt có các vị làm quan chức về xin ấn.

Về kiến trúc: Khu di tích lịch sử đền Trần gồm 3 công trình lớn bao gồm: Đền Thiên Trường, Đền Cổ Trạch và Đền Trùng Hoa. 3 công trình này được xây dựng quy mô và thiết kế tương tự nhau.

Đền Thiên Trường

Nơi đây đặt bài vị của 14 vị vua và đây cũng là ngôi đền to nhất trong di tích của Đền Trần. Hiện nay, trong đền Thiên Trường có 9 tòa và 31 gian đều được lợp mái ngói, cột bằng gỗ lim và lát nền gạch đỏ…

Đền Cố Trạch

Nơi đây là giữ hòm ấn, dành cho những ai đến khai Ấn.

Đền Trùng Hoa

Đền được đặt 14 pho tượng đúc bằng đồng đặc của các vị hoàng đế nhà Trần. Ngoài ra, nơi đây cofnd dặt bài vị của các quan văn võ trong triều…

Tara – Đồng hành cùng du khách đi lễ đầu năm tại Đền Trần – Nam Định

Công ty dịch vụ thuê xe du lịch Tara là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ thuê xe hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu xe từ 4 đến 35 chỗ khoảng hơn 250 chiếc xe. Tất cả đều là dòng xe sang trọng, nội thất đầy đủ, tiện nghi mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất chuyến đi lễ tại Đền Trần – Nam Định.

Ngoài ra, với mức giá phải chăng cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, chúng tôi khẳng định du khách sẽ có một chuyến du xuân tại đó thật an toàn và vui vẻ.

Quy trình đặt xe đi lễ đầu năm ở Đền Trần – Nam Định của Tara

Quy trình đặt xe rất đơn giản và thuận tiện, quý khách có thể lựa chọn đặt qua những cách sau:

Ngay sau khi, nhận được thông tin của quý khách qua một trong số những cách trên, chúng tôi sẽ liên hệ. Khi khách hàng đã lựa chọn được cheiecs xe phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành soạn hợp đồng gửi đến khách hàng. Tara linh hoạt trong việc ký kết hợp đồng, quý khách có thể lựa chọn ký hơp đồng tại:
– Tara cử nhân viên đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng

– Khách hàng qua văn phòng Tara ký hợp đồng.

Quyền lợi của khách hàng nhận được khi đặt xe tại Tara

Đến với Dịch vụ cho thuê xe Tara, quý khách luôn được đảm bảo về quyền lợi cũng như an tâm về:

  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Chất lượng xe mới và an toàn về chất lượng
  • Lái xe nhiệt tình, thân thiện
  • Có chương trình khuyến mại

Một số lưu ý khi đặt xe đi lễ tại Đền Trần – Nam Định của Tara

Vào dịp Tết, vì số lượng khách hàng đặt xe du lịch khá lớn, cho nên để đảm bảo lịch trình đi du xuân không bị gián đạn quý khách nên đặt xe trước (ít nhất là 02 ngày).

Bên trên là một số thông tin về chuyến du lịch Đền Trần – Nam Định và dịp đầu năm. Nếu quý khách cần tư vấn, liên hệ đặt xe đi tour, gia đình thì liên hệ ngay với Tara nhé.

xem thêm>>VỀ CHÙA BA VÀNG DỊP XUÂN MỚI 2020 CÙNG XE DU LỊCH TARA

 

Comments are closed.