Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford  Ecosport 2018 đẳng cấp

Nên thuê xe du lịch thay vì mua xe vì sao?
13/05/2019
Tara Việt Nam Địa chỉ hàng đầu lựa chọn thuê xe du lịch giá rẻ
17/05/2019

Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford  Ecosport 2018 đẳng cấp

Hiện nay, thay vì mua xe thì việc thuê xe du lịch 4 chỗ ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các gia đình, các công ty. Trong các dòng xe thuê thì Ford Ecosport rất được ưu tiên lựa chọn vì kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế gầm cao, phù hợp cho việc di chuyển của nhóm 4 người.

Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford  Ecosport 2018 đẳng cấp

Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018 – sự lựa chọn thông minh

Dòng xe Ford Ecosport 2018 được thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ 4 người với nhiều tiện ích mà những người từng sử dụng đều ưa thích. Xe có thiết kế gầm cao, chỗ ngồi rộng rãi và an toàn, đặc biệt người sử dụng còn có thể lắp thêm chỗ ngồi cho trẻ dưới 6 tuổi mà không làm ảnh hưởng đến các ghế ngồi xung quanh.

Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018 còn có tới 25 hộc đựng đồ thông minh đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng và đặc biệt tiện lợi cho gia đình khi đi chơi xa, đi picnic.

Không chỉ mang đến sự tiện dụng mà thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018 còn có kiểu dáng thể thao, bề ngoài mạnh mẽ, có thể vượt nhiều điều kiện đường xá không thuận lợi, mang đến sự an toàn tối đa cho người ngồi trong xe.

Thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018 phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Xe Ford Ecosport phù hợp cho nhiều đối tượng như doanh nghiệp, gia đình với đa dạng mục đích sử dụng. Bạn có thể thuê xe du lịch 4 chỗ sử dụng trong nội thành Hà Nội hay đưa đón sân bay, hoặc đi tham quan, picnic ở các tỉnh khác ngoài Hà Nội. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu đi lại thì chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng.

Biểu phí thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018

Chi phí thuê xe du lịch 4 chỗ Ford Ecosport 2018 phụ thuộc vào lộ trình di chuyển, số km đi, các điểm dừng đỗ, thời gian sử dụng xe, do đó sẽ có nhiều mức phí khác nhau. Bạn nên để lại thông tin chi tiết về lộ trình sử dụng của mình, chúng tôi sẽ tính mức phí chính xác và ưu đãi nhất dành cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ đa dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng như cho thuê xe trong nội thành, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe theo ngày, thuê theo tháng.

Thủ tục thuê xe đơn giản, sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và đưa hợp đồng thuê xe du lịch 4 chỗ tới văn phòng hoặc nhà của khách hàng nhằm tạo thuận lợi, giảm thời gian đi lại cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0902.252.800  ( 24/24) hoặc 0243 8430 616 (giờ hành chính)

Có thể bạn quan tâm >>> Thuê xe chọn màu hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

 

 

 

 

Comments are closed.