Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội | Cam kết giá rẻ, uy tín SỐ 1

thue xe du lich 7 cho
Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội – có lái, báo giá cực rẻ
16/07/2019
Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch mùa mưa bão
24/07/2019

Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội | Cam kết giá rẻ, uy tín SỐ 1

thue xe du lich 16 cho

Các công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ đang ngày càng phát triển và ăn nên làm ra bởi nhu cầu rất lớn của thị trường. Với ưu điểm an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, thoải mái nên các gia đình có xu hướng chọn dịch vụ này như là người bạn đồng hành cho mỗi lần di chuyển. Tuy nhiên, dù thuê xe du lịch 16 chỗ giúp bạn chủ động được thời gian cũng như quãng đường di chuyển nhưng cũng không nên bỏ qua các lưu ý sau nhé.

Xác định mục đích và lịch trình sử dụng xe

Đây là 2 yếu tố tác động lớn đến giá thuê xe du lịch 16 chỗ. Công ty cung cấp dịch vụ luôn tìm hiểu rất kỹ về nhu cầu sử dụng xe, đi bao lâu, quãng đường bao xa, hình thức thuê xe mà bạn muốn như thế nào để họ có thể tính được chi phí.

Ngoài ra, khi lên kế hoạch di chuyển, bạn cũng cần tính đến phương án phát sinh ngoài ý muốn để có thể trao đổi với nhà xe hay tài xế khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Thuê xe du lịch 16 chỗ tại địa chỉ uy tín

thue xe du lich 16 cho

Điều này đóng góp 50% sự an toàn và niềm vui cho chuyến đi của bạn. Với một công ty uy tín, bạn chẳng cần phải lo ngại về tay nghề của các bác tài hay chất lượng xe kém và các chi phí phát sinh ngoài thỏa thuận của hợp đồng, nhờ thế, hành trình du lịch sẽ được trọn vẹn.

Với các đơn vị cho thuê kém chuyên nghiệp thì chất lượng xe khó đảm bảo nên dễ dẫn đến những hư hỏng có thể xảy ra trên đường đi. Bên cạnh đó, những công ty này thường ít chú trọng đến việc đào tạo các lái xe nên kỹ năng giao tiếp với khách hàng còn kém và bộc trực, khiến khách hàng e dè và ngại giao tiếp. Từ đó, làm cho khoảng thời gian di chuyển trở nên ngột ngạt, không được thoải mái.

Vì thế, trước khi tiến hành thuê xe du lịch 16 chỗ, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ. Nếu được thì nên đến trực tiếp công ty để xem xét các điều khoản hợp đồng cũng như đánh giá sơ bộ về dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ.

Lưu ý là các công ty có dịch vụ tốt thường rất đông khách, tần suất khai thác xe cao nên một khi đã xác định được địa chỉ thuê xe du lịch 16 chỗ, bạn nên tiến hành đặt cọc trước để giữ chỗ nhé.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ

Đây là vấn đề được người thuê quan tâm đầu tiên. Để có thể chọn được nơi thuê phù hợp, bạn tham khảo vài chỗ và xem cách họ tính giá. Lưu ý là phải so sánh trên cùng tiêu chí, ví dụ giá thuê theo ngày hoặc theo km, số km được sử dụng trong một ngày là bao nhiêu, nếu phát sinh thêm thì phí được tính ra sao.

Xem xét các tiện nghi trên xe 16 chỗ

thue xe du lich 16 cho

Bạn nên nhờ đơn vị cho thuê thuê xe du lịch 16 chỗ đưa tới khu vực xe đậu để xem xét các tiện nghi có trong xe. Thông thường, các công ty uy tín rất sẵn sàng thực hiện việc này vì họ tự tin về chất lượng cũng như tiện nghi của xe mà mình cho thuê. Còn với đơn vị kém uy tín, họ sẽ tìm cách thoái thác do chất lượng xe không đảm bảo vì thiếu sự đầu tư về nội thất.

Tiện nghi xe bao gồm các yếu tố như hệ thống giàn lạnh, da bọc ghế ngồi có sạch sẽ hay bị rách, tiện ích DVD, wifi, tổng quan nội thất sạch,…

Bạn hãy tưởng tượng, khi bước lên một chiếc xe bóng loáng từ ngoài vào trong thì thoải mái biết bao nhiêu. Còn với chiếc xe mà bên ngoài sạch, bên trong dơ bẩn thì không ai muốn bước vào rồi.

Xác định địa điểm đón và điểm dừng khi thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội

Bạn cần xác định rõ với bên cho thuê xe về địa điểm cũng như thời gian đón để chuyến đi không bị khởi hành trễ, làm ảnh hưởng đến cả một hành trình. Ngoài ra, địa điểm dừng cũng nên được để cập rõ để các bác tài xế biết thông tin và có thể dừng đúng nơi theo yêu cầu cho bạn cùng gia đình có thể thưởng thức trọn vẹn chuyến du lịch của mình.

Comments are closed.