Thuê xe chọn màu hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

Kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp lễ tết bạn cần biết
07/05/2019
Mách bạn địa chỉ thuê xe cưới tại Hà Nội vừa sang, vừa rẻ
09/05/2019

Thuê xe chọn màu hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

Văn hóa tín ngưỡng của người Việt từ xưa đến nay vẫn không hề thay đổi dù xã hội ngày nay đang rất hiện đại. Việc lựa chọn đồ dùng cá nhân hay nội thất trong nhà theo màu sắc ngũ hành tương sinh đang trở thành phổ biến. Đặc biệt là xe hơi, xe hơi được ví như người bạn đồng hành, con ngựa chiến giúp bạn đạt tới thành công. Vậy nên chọn màu xe khi thuê xe hợp theo tuổi như thế nào để tài lộc dồi dào, may mắn và an toàn khi tham gia giao thông?

Lựa chọn màu xe theo phong thủy có quan trọng?

Nhiều người quan niệm, khi tham gia giao thông ngoài hiểu luật lệ, tay lái vững vàng thì lựa chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn khi tham gia giao thông vậy lựa chọn màu xe theo mệnh như thế nào là đúng?

Người mệnh Kim: Với những người mệnh kim thường hợp với những màu xe như nâu, vàng đậm hoặc  màu trắng, vàng nhạt đều là những màu tương sinh giúp việc đi lại được thuận tiện, dễ dàng hơn. Tránh lựa chọn các màu Đỏ, cam, Hồng sẽ không tốt cho công việc của bạn

Người mệnh Mộc: Không quá khó để nhận ra những người mệnh Mộc hợp với các màu như xanh lá, xanh nhạt, đen. Vì vậy hãy lựa chọn xe với các màu như vậy để mang đến tài lộc trong công việc cũng như an tâm khi tham gia giao thông. Tránh các màu như trắng, bạch kim, ánh kim đều không tốt cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy: Có thể lựa chọn xe hơi màu trắng hoặc vàng nhạt. Hoặc màu xanh lá cây hoặc xanh dương. Đều là những màu sắc tương sinh cho mệnh Thủy. Không nên lựa chọn các màu như nâu, đỏ sẫm, cam đây đều là những màu xung khắc với mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa: Có thể lựa chọn xe các màu như Nâu, vàng đậm, trắng bạc, vàng sáng. Đây đều là những màu xe mang lại may mắn cho người mệnh hỏa trong công việc. Không nên lựa chọn xe các màu như: xanh nước biển và đen sẽ đem lại nhiều bất lợi hơn.

Người mệnh Thổ: Mệnh Thổ thường dễ lựa chọn màu xe vì có nhiều màu hợp phong thủy hơn như: đỏ, cam, hồng hoặc nâu vàng đậm, vàng nhạt. Tuy mệnh thổ dễ chọn màu xe nhưng vẫn nên tránh các màu xanh da trời, đen.

Nhìn chung, khi thuê xe bạn có quyền lựa chọn các màu sắc phù hợp với tuổi, bản mệnh của mình để có thể yên tâm khi sử dụng. Tinh thần tốt thì mới có thể yên tâm khi lái xe. Chú ý luật lệ giao thông, đi đúng phần đường, làn đường, tinh thần tỉnh táo từ đó sẽ tránh được những điều không may mắn khi tham gia giao thông.

Nắm bắt được tâm lý đó của rất nhiều khách hàng hiện nay. Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại TARA Việt Nam chuyên cho thuê các dòng xe như cho thuê xe cưới, thuê xe 4 chỗ, xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ,  xe Vip, xe du lịch…. phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Với mẫu mã, màu sắc đa dạng để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn thuê xe theo sở thích, bản mệnh của mình. Cần tham khảo chi tiết về giá cả, mẫu xe mời quý khách qua địa chỉ văn phòng hoặc liên lạc với chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Tara Việt Nam

Hotline: 0966 891 626; 0903 26 28 00

Xem thêm >>> Lưu ý khi thuê xe du lịch tự lái tại Hà Nội

 

Comments are closed.