GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn muốn đi xe sang? Hãy đến với chúng tôi
25/05/2019
BÃI VÀN CHẢY CÔ TÔ – TOUR CÔ TÔ GHÉP KHÁCH HÀNG TUẦN
07/06/2019

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Kính gửi Quý khách hàng thân thiết!
Chào mừng bạn đã đến với website chothuexehn.com – thuộc công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Tara Việt Nam.
CHÚNG TÔI LÀ AI? SỨ MỆNH? TẦM NHÌN?
– Tên đầy đủ: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Tara Việt Nam
– Trụ sở chính: Số 8, ngõ 27 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
– Mã số doanh nghiệp: 0108 651 550
– Giấy phép kinh doanh vận tải số
Tên gọi Tara được biết đến với rất nhiều hình ảnh trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau, có thể là hình ảnh của vị Bồ tát trong đạo Phật, một nữ thần trong đạo Hindu, Nữ thần biển ở Polynesia… Họ đều là những nhân vật có quyền năng vô hạn.Không nằm ngoài ý nghĩa về sự bao bọc và che chở, Tara Việt Nam mong muốn luôn mang lại cho Quý khách hàng sự bình an, hạnh phúc trên từng chuyến đi, từng nẻo đường mà bạn đặt chân đến.
Chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở phạm vi địa phương, chúng tôi còn mở rộng nhiều mạng lưới vệ tinh khắp ba miền của đất nước. Với đối tượng phục vụ vô cùng đa dạng, từ người dân bản địa, cho đến du khách khắp năm châu. Hãy cùng Tara Việt Nam tự do lựa chọn phương tiện đi phù hợp nhất cho hành trình của mình, để khám phá, trải nghiệm, tận hưởng nhiều hơn nữa.
TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN THUÊ XE TẠI TARA VIỆT NAM?
Những gì chúng tôi nỗ lực làm trong suốt những năm vừa qua không nằm ngoài mục tiêu: Mang tới cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất với mức giá phù hợp nhất.
Chất lượng dịch vụ
– Không ngừng cải tiến chất lượng xe, đa dạng về loại xe
– Không ngừng cải tiến phong cách phục vụ của lái xe
– Chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ
– Đảm bảo an toàn cho quý khách trên từng hành trình.
Phong cách chuyên nghiệp
– Thủ tục nhanh chóng, thuận lợi: quý khách hoàn toàn có thể đặt xe qua điện thoại, email, hoặc chung tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà phục vụ quý khách 24/7
– Thanh toán nhanh chóng: Quý khách hoàn toàn có thẻ chọn thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản, trước hoặc sau khi chuyến đi kết thúc.
– Kết nối với hệ thống xe du lịch trên toàn quốc, bất cứ nới nào bạn cần, chúng tôi đều có xe phục vụ – Cung cấp cái giải pháp đi kèm: đặt vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng… với nhiều ưu đãi

Comments are closed.