Dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín tại khu vực Hà Nội

Tổng hợp thông tin chi tiết về giá thuê xe 7 chỗ trên thị trường
20/11/2019
Cập nhật giá thuê xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay mới nhất
27/11/2019

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín tại khu vực Hà Nội

Trong một năm, gia đình bạn có rất nhiều việc cần sử dụng đến ô tô 7 chỗ như đi du lịch, picnic, về quê hay cưới hỏi…Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những tiêu chí đánh giá một công ty thuê xe uy tín và bật mí 1 đơn vị thuê xe đáng tin cậy tại Thành phố Hà Nội nhé!

Tiêu chí đánh giá của một đơn vị thuê xe 7 chỗ uy tín

 

  • Thương hiệu

 

Sự uy tín của một công ty thuê xe thuê xe 7 chỗ được đánh giá qua thương hiệu.  Thương hiệu được tạo nên nhờ 2 yếu tố đó là: Lịch sử hình thành, phát triển và sự đánh giá của người tiêu dùng. Ngoài ra, những đơn vị được báo chí đánh giá cao cùng là một yếu tố quyết định.

 

  • Mô hình kinh doanh

 

Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp còn thể hiện qua mô hình kinh doanh như: sự quản lý của ban giám đốc cùng với số lượng ô tô mà đơn vị đang sở hữu. Những đơn vị đó sẽ cung cấp đầy đủ các dùng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Hơn nữa, họ sẽ luôn update các dòng xe mới, tiện nghi, hiện đại nhất.

 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Để một công ty hoạt động thành công không thể thiếu đội ngũ nhân viên giỏi. Bởi nhân viên là người tiếp xúc với khách hàng nên sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của nhân viên đó và của công ty.

 

  • Giá cả hợp lý

 

Sự cân bằng về giá chính là một yếu tố giúp người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi, giảm giá cũng là một hình thức của những công ty thuê xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp tri ân khách hàng.

 

  • Sự hài lòng của khách hàng

 

Tất cả những yếu tố bên trên sẽ ảnh hưởng đến mức độ hài lòng/ Không hài lòng của khách hàng thuê xe. Chính vị vậy, nếu công ty đó nhận được 100% sự hài lòng, tin tưởng của khách, chúng tôi khẳng định đó là đơn vị cho thuê xe thành công.

Bật mí ĐƠN VỊ THUÊ XE 7 CHỖ UY TÍN tại Hà Nội

Tara (CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM | VIETNAM TARA T&I CO.,LTD) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô có tiếng tại Hà Nội. Đơn vị không chỉ cung cấp các dòng xe 7 chỗ mà còn sở hữu các dòng xe từ 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ.

Ngoài đạt chuẩn những tiêu chí của một đơn vị kinh đoanh dịch vụ cho thuê ô tô, Tara còn là đối tác của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hơn nữa, nội thất trong xe của đơn vị luôn đạt chuẩn như: có hệ thống định vị toàn cầu (GPS), điện thoại di động chỉ đường, wifi free và ghế an toàn dành cho trẻ em. 

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuê xe 7 chỗ tại Tara bởi những tiêu chí dưới đây:

  • Dòng xe 7 chỗ đa dạng: Toyota, Innova, Fortuner…
  • Chất lượng xe đảm bảo, kiểm định đúng thời hạn theo quy định
  • Tài xế chuyên nghiệp, chu đáo, tin cậy
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng, có chương trình khuyên mại, chiết khấu
  • Giá cả hợp lý

Bên trên là tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng để tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ uy tín tại Hà Nội. Chúc quý khách có lựa chọn đúng đắn và luôn có nhiều chuyến đi an toàn.

Xem thêm>>> Tổng hợp thông tin chi tiết về giá thuê xe 7 chỗ trên thị trường

 

Comments are closed.