Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy – Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi Ông Bảy Lào Cai an toàn, chuyên nghiệp
30/01/2020
VỀ CHÙA BA VÀNG DỊP XUÂN MỚI 2020 CÙNG XE DU LỊCH TARA
01/02/2020

Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy – Hà Nội

Cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy – Hà Nội

Nhu cầu du lịch, đi lại hiện nay của con người là rất lớn, nhất là vào dịp cuối năm, đầu xuân năm mới. Gia đình bạn cần một chiếc xe 4 chỗ để về quê hoặc một nhóm gia đình cần thuê xe 16 chỗ để đi du lịch… nhưng chưa biết chọn dịch vụ thuê xe nào ở Hà nội uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Tara – Công ty cho thuê xe du lịch lâu năm

Đơn vị Tara là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe du lịch 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 với mức giá phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Tara không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói tại Cầu Giấy – Hà Nội mà chúng tôi còn phục vụ đủ các quận, huyện trong thành phố. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi nhận được nhất nhiều khách hàng tun tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Tara – Hệ thống phục vụ xe du lịch trọn gói tại Cầu Giấy – Hà Nội

Nhận rõ được yêu cầu thuê xe du lịch trong dịp cuối năm, đầu Xuân của khách hàng trong Quận Cầu Giấy, đơn vị đã chuẩn bị số lượng xe lớn và đời mới nhất từ 4 đến 45 chỗ dáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Với chất lượng tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng thuê xe sẽ hài lòng bởi:

 • Dàn xe mới, được trang thiết bị sang trọng và đầy đủ phù hợp cho những chuyến du lịch, du xuân xa.
 • Xe được kiểm tra định kỳ thường xuyên, mua bảo hiểm đúng theo quy định của pháp luật
 • Lái xe được đào tạo bải bản, lái xe có kinh nghiệm trên 5 năm và có bằng C trở lên
 • Lái xe thông thuộc đường xá trong thành phố Hà Nội nói chung và các ngóc ngách trong quần Cầu Giấy nói riêng.

Những dịch vụ cho thuê xe du lịch Tara phục vụ tại Cầu Giấy

Chúng tôi nhận đa dạng những hợp đồng thuê xe như:

 • Nhận hợp đồng đưa đón các bé đến trường trong và ngoài quận
 • Nhận các hợp đồng du lịch trong ngày, du lịch trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận
 • Nhận hợp đồng du lịch dài ngày
 • Nhận hợp đồng đưa đón khách đi lễ chùa
 • Nhận hợp đồng đưa đón khách đi Cầu Giấy – Nội Bài và ngược lại
 • Nhận hợp đồng đón khách đi hội nghị
 • Nhận hợp đồng cho thuê xe hoa, xe cưới hỏi…

Những chia sẻ từ khách hàng của Tara khi sử dụng dịch vụ tại  quận Cầu Giấy

Nhờ sự uy tín trên thị trường, Tara nhận được rất nhiều hợp đồng từ những khách hàng tại Cầu Giấy. Như gần đây nhất, chúng tôi đã đưa – đón một đoàn đại biểu từ đường Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy Hà Nội đi Nội Bài để kịp đáp chuyến bay vào thành phố Hồ Chinh Minh dự cuộc triển lãm về Dược phẩm và Y tế. Trong chuyến phục vụ đó, có anh Quyền Anh – phụ trách đoàn chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của Tara, xe đến đón khách rất đúng giờ. Hơn nữa, tài xế lái xe rất cẩn thận, nhiệt tình rất biết sắp xếp hành lý cũng như nhanh nhẹn trong việc giúp các hành khách bê hành lý lên, xuống xe. Hi vọng sẽ có nhiều dịp hợp tác với đơn vị Tara. Chúc Tara ngày càng lớn mạnh, đứng vững trên thị trường cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy”.

Không chỉ dường lại đó, những lời động viên từ một khách hàng lâu năm, Hiệu trường trường Mầm non Kid tại Khu Đô Thị Yên Hòa – Cầu Giấy cho biết: “Trường chúng tôi thuê dịch vụ Tara để đưa đón các bé mầm non từ 2-5 tuổi. Chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ của đơn vị rất cẩn thận, chu đáo khi đưa đón các bé. Luôn luôn đến đón các bé đúng giờ và trả các bé về đúng điểm. Lựa chọn được một đơn vị xe du lịch uy tín đưa đón các bé cũng coi là thành công làm nghề của chúng tôi, giúp bố mẹ các bé an tâm hơn khi cho con đến trường vui chơi và học tập.”

Giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất tại quận Cầu Giấy

Tara là một công ty lâu năm cùng bộ máy tổ chức gọn nhẹ không cồng kềnh cho nên dịch vụ thuê xe sẽ mềm hơn những đơn vị khác.

Hơn nữa, Tara là chủ sở hữu có nhiều đầu xe, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng không phải đi thuê lại nên giá tốt hơn so với những đơn vị ít xe, thiếu xe phải đi thuê.

Ngoài ra, trong dịp cuối năm đơn vị đang có 1 số chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đặt xe với số lượng lớn, lâu dài trong quân Cầu Giấy, quý khách có nhu cầu xin liên hệ để nhận báo giá ưu đãi.31

xem thêm>>.Dịch vụ cho thuê xe đi Ông Bảy Lào Cai an toàn, chuyên nghiệp

Comments are closed.