Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Xe 4 chỗ cho thuê tràn lan thị trường, đâu là lựa chọn tốt nhất?
28/11/2019
Thuê xe 4 chỗ gia đình đi Nha Trang du lịch giá tốt
03/12/2019

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội mới nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi chơi, đi du lịch khám phá ngày một gia tăng. Nhưng việc di chuyển bằng xe khách, xe máy hoặc máy bay sẽ mang đến sự bất tiện bởi không chủ động được thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe du lịch là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng còn boăn khoăn về giá cả của việc thuê xe du lịch. Bởi có nhiều khách hàng đã gặp phải vấn đề rắc rối khi thuê xe tại một đơn vị nào đó. Những rắc rối có thể là: phát sinh thêm phí hoặc gặp vấn đề hóng hó xe trong quá trình di chuyển.Thấu hiệu được vấn đề này, Tara sẽ cung cấp cho khách hàng 1 bảng báo giá mình bạch và tiết kiệm nhất.

Báo giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Trước tiên, Tara muốn giải thích cho khách hàng tại sao trong suốt quá trình hoạt động và phát triển đơn vị luôn nhận được khối lượng khách hàng lớn và ổn định đến vậy?

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu: dịch vụ thuê xe Tara

Ngoài vấn đề về giá cả tốt, Tara còn luôn đi đầu về chất lượng. Bởi Tara luôn hoạt động theo nguyến tắc : “Lấy an toàn của khách hàng làm tôn chỉ”. Nghĩa là sự an toàn của khách hàng trong suốt quá trình di chuyển chính là sự thành công của Tara.

Đây cũng là một trong những yếu tố làm lên thương hiệu Tara, bởi chỉ có chất lượng mới giúp Tara được nhiều khách hàng đón nhận đến vậy. Chắc chắn chỉ lần đầu tiên thuê xe khách hàng sẽ hài lòng và đến thuê những lần sau đó, Hơn nữa, khi tạo được ấn tượng tốt về chất lượng khách hàng A sẽ giới thieuejd ịch vụ của đơn vị cho khách hàng B….

Bên dưới, là một số điểm khác biệt mà dịch vụ thuê xe ô tô Tara mang đến cho khách hàng:

  • Đa dạng các hãng xe từ thương hiệu đẳng cấp đến trung bình
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, khỏe mạnh đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trên mọi nẻo đường
  • Chất lượng xe đảm bảo, được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ
  • Giá thuê cạnh tranh, tốt nhất thị trường thuê xe tại Hà Nội.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chu đáo

Nếu khách hàng cần thuê một chiếc xe có người lái thì sẽ hoàn toàn yên tâm bởi Tara cung cấp đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Tài xế tại công ty Tara đầu có bằng C trở lên, hơn nữa thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ, các luật giao thông đường bộ sửa đổi. Bên cạnh đó, với đức tính chuyên cần, thật thà chắc chắn đội ngũ tài xế của đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng khoảng thời gian trên xe cảm thấy thoải mái và tin cậy nhất.

Bảng giá cho thuê xe du lịch của Tara

Bảng giá cho thuê xe du lịch Tara rất rõ ràng, nó được thể hiện trong hợp đồng cho thuê xe. Cụ thể. bảng giá của Tara được tính dựa vào các yếu tố dưới đây:

  • Loại xe (thương hiệu xe)
  • Xe (4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ…)
  • Số lượng xe
  • Thời gian thuê

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thuê thêm tài xế thì giá cả sẽ được tính thêm.

Đặc biệt

– Giá cả có thể thỏa thuận hoặc có giá ưu đãi khi khách hàng thuê lâu dài hoặc số lượng xe lớn.

– Có xuất hóa đơn VAT.

Có thể thấy, để tạo nên một công ty cho thuê xe du lịch Tara uy tín, phải đảm bảo các yếu tố như: chất lượng xe, dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Nếu ngay bây giờ bạn cần trải nghiệm dịch vụ thuê xe tại công ty mọi thông tin thuê xe và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM | VIETNAM TARA T&I CO.,LTD

Địa chỉ: Số 8, ngõ 27, Vạn Bảo, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Hotline: 0903 262 800 Email: [email protected]

Xem thêm >>> Cập nhật giá thuê xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay mới nhất

 

Comments are closed.