5 điểm cần lưu ý khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi

Cần thuê xe hoa, nơi nào cho thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội?
05/01/2020
Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ đi chùa Hương cuối năm giá rẻ nhất
08/01/2020

5 điểm cần lưu ý khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi

Nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc các các công ty du lịch mọc lên như nấm. Tuy nhiên, có ít đơn vị cho thuê xe du lịch uy tin, có tâm trên thị trường, điều đó dẫn đến niềm thất vọng cho khách hàng. Lý do bởi họ không biết được nhu cầu chính của khách hàng là gì?

Chính vì vậy, khi đi thuê khách hàng đừng quá phụ thuộc vào lời tư vấn của bên đơn vị dịch vụ mà phải trang bị cho mình những kinh nghiệm khi đi thuê xe. Sau đây, là một số lưu ý dành cho khách hàng khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi.

Cần lưu ý khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi ?

1. Xác định số lượng người đã phù hợp chưa?

Nghĩa là bạn phải xác định rõ người đi du lịch, tham quan trong ngày hôm đó là bao nhiêu người. Ví dụ có 5,6 người thì thuê xe 7 chỗ là hợp lý. Ngược lại nếu trên 7 người thì hãy loại bỏ xe 7 chỗ bạn nhé.

Bên cạnh đó, nếu đoàn có con nít thì hãy thuê xe có số ghế rộng hơn vởi con nít đi chơi xe mệt cần được nằm nghỉ ngơi, vì vậy sẽ mất thêm diện tích.

2. Tính toán đồ đạc và hành lý

Hãy tập hợp xem tour du lịch đó có bao nhiêu đồ đạc, hãy lên danh sách và sắp xếp trong đầu thử xem để trong cốp xe 7 chỗ được những thứ vì và có tận dụng được gầm ghế nữa không?

Hãy chọn một số dòng xe có gầm cao, thoáng và rộng rãi sẽ để được nhiều hành lý hơn ví dụ như dòng Honda CRV 7 chỗ…hãy tham khảo lời tư vấn của nhân viên và tự mình đi xem chiếc xe cần thuê chứ đừng nhìn vào bên ngoài thấy xe to là nghĩ bên trong sẽ rộng vì có một số xe nhìn bên ngoài rất bền thế nhưng bên trong lại khá chặt chội để được ít đồ là đã hết chỗ như dòng Toyota Vios hoặc Innova..

3. Quan tâm đến nội thất bên trong xe

Tại sao phải quan tâm đến yếu tố này, bởi nếu bạn thuê xe du lịch với mục đích đi đường dài thì việc cần nội thất cơ bản là điều cần thiết. Ví dụ như: tủ giữ nước lạnh dành cho mùa hè hoặc điều hòa, tủ cứu thương, rèm chống nắng…

Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng wifi trong thời gian di chuyển thì nên đặt vấn đề với nhà xe về vấn đề này tránh trường hợp khi thuê rồi mới biết là nhu cầu của mình bị thiếu.

4. Quan tâm đến giá thuê xe du lịch 7 chỗ

Kinh nghiệm để thuê được một đơn vị thuê xe du lịch 7 chỗ tốt nhất là bạn nên tham khảo ít nhất 3 nơi để so sánh giá cả cũng như chất lượng tư vấn dịch vụ. Qua đó, sẽ lựa chọn được nơi cho thuê tốt nhất.

Và khi đã chọn được 1 đơn vị thuê xe du lịch 7 chỗ tốt nhất, hãy hỏi họ những vấn đề sau:

  • Giá thuê đã bao gồm xăng chưa?
  • Giá thuê đã bao gồm VAT chưa? (trường hợp cần lấy hóa đơn khi thuê cho công ty)
  • Giá thuê đã bao gồm phí cầu đường chưa?
  • Giá thuê đã bao gồm công, tiền hỗ trợ ăn cho tài xế chưa? (trường hợp thuê xe có lái, nếu thuê xe không lái thì không cần hỏi)
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ có khuyến mại gì không?

5. Gọi điện thoại xác nhận lại thời gian nhận xe

Sau khi, ký hợp đồng rõ ràng trước 1 ngày nhận xe bạn hãy gọi điện xác nhận lại tránh trường hợp công ty cho thuê xe du lịch quên, sót hợp đồng thuê của bạn. Trường hợp quên hay rơi vào thời gian những dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết bởi tình trạng thuê quá tải.

Xem thêm: Thuê Xe Tháng, Thuê xe cưới

Báo trước cho nhà xe và đừng quên nhắc lại họ thời gian bạn nhận xe lúc mấy giờ và nhận ở đâu (trong trường hợp bạn yêu cầu họ mang xe đến). Thêm nữa, ngày nhận xe bạn hãy bỏ chút thời gian check lại dòng xe bạn cần thuê xem đúng chưa rồi tiện nghi, nội thất nhưng trong hợp đồng không? Bạn chỉ nan nhận xe khi đúng theo như yêu cầu đã thỏa thuận hôm kỹ hợp đồng.

Bên trên là 5 điểm cần lưu ý khi thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi, đây là những kinh nghiệm mà khách hàng nên dắt túi khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Chúc quý khách tìm được một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và có những chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Công ty TARA là đơn vị chuyên cho thuê xe giá rẻ với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt xe để di chuyển du lịch, lễ hội, lễ chùa. Dưới đây là một số mẫu xe mà công ty TARA cung cấp dịch vụ cho thuê xe:

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ: Toyota Camry, Vios, Altis, Honda Civic, Mercerdes E 250, E300…

Thuê xe 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova,  Ford Everest

Thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Thuê xe 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Aero town.

Thuê xe 45 chỗ: Hi Class, Hyundai Aero Space, Universe.

Bảng giá cho thuê xe Hà Nội tham khảo:

Lưu ý:

Giá xe đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và các phụ phí phát sinh nếu có.

Giá trên thay đổi theo thời điểm, theo giá xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Xem thêm >>> Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ đi chùa Hương cuối năm giá rẻ nhất

 

Comments are closed.